Wiki

Clone wiki

Nên chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp không? / Home

Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp là phương án mua được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi lẽ cách chọn mua máy chế biến thực phẩm này giúp mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Giá bán của tủ thanh lý thường rẻ hơn tủ mới từ 50 – 60%, tuy nhiên nếu bạn đang phân vân về vấn đề nên hay không nên chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp. Tốt nhất hãy cùng Newsun theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải chính xác!*

Đôi nét thông tin về thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp được bán thanh lý là dòng sản phẩm “second hand”, đã qua sử dụng & có giá bán thấp hơn đồ mới từ 50 – 60%. Việc chọn mua dòng sản phẩm này có thể giúp mọi người tiết kiệm được một khoản tiền. Tuy nhiên, bên cạnh đó điều này cũng khiến không ít người băn khoăn việc chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp có thực sự đảm bảo hay không?

Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp – dòng sản phẩm giá rẻ, đã qua sử dụng. Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp – dòng sản phẩm giá rẻ, đã qua sử dụng.

Để tìm ra lời giải chính đáng nhất dành cho câu hỏi này, tốt nhất hãy cùng điểm qua ưu – nhược điểm của dòng tủ nấu cơm công nghiệp. Nhằm có cái nhìn khách quan hơn trước khi đưa ra quyết định chọn mua, cụ thể như sau:

Ưu điểm

Đương nhiên ưu điểm lớn nhất của việc mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp chính là “mức giá rẻ”. Thông thường giá bán của dòng sản phẩm này sẽ thấp hơn sản phẩm mới từ 50 – 70%, do đó khi chọn mua người dùng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu.

Đối với những ai có dự định kinh doanh, buôn bán quán cơm thì việc đầu tư tủ nấu cơm công nghiệp dòng thanh lý có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đồng thời còn tiết kiệm được thời gian, công sức mà không tốn quá nhiều chi phí!

Nhược điểm

Tuy nhiên, việc chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp vẫn còn tồn tại một số nhược điểm – hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng. Bởi lẽ dòng sản phẩm này dù sao cũng là hàng cũ được bày bán lại, do đó những hỏng hóc xảy ra khi sử dụng là khó tránh khỏi, cụ thể:

Tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý còn tồn tại nhiều nhược điểm hạn chế. Tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý còn tồn tại nhiều nhược điểm hạn chế.

  • Độ bền bỉ không quá cao: Sản phẩm cũ thường không được bảo hành, bảo dưỡng đúng cách. Khiến cho nhiều chức năng vận hành bị ảnh hưởng, kém hơn hẳn.
  • Dễ bị hỏng hóc: Khó tránh khỏi việc tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý sẽ xảy ra hỏng hóc khi vận hành, gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh – buôn bán của bạn.
  • Không có bảo hành: Phần lớn tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý không được người bán áp dụng chế độ bảo hành. Do đó khi xảy ra hỏng hóc bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa.
  • Tốn điện, tiêu hao nhiều nhiên liệu: Tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý sau một khoảng thời gian vận hành thường xuống cấp. Điều này là nguyên nhân chính khiến cho pép đốt, hệ thống thanh nhiệt bị ảnh hưởng & tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn khi vận hành.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp

Nếu bạn vẫn muốn chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp để tiết kiệm chi phí, tốt nhất hãy bỏ túi những lưu ý quan trọng như sau. Nhằm hạn chế tối ưu những rủi ro của dòng sản phẩm này một cách tối ưu, cụ thể:

Hãy chú ý một vài yếu tố khi chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Hãy chú ý một vài yếu tố khi chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Trong quá trình chọn mua hãy chú ý check kỹ bảng thông số kỹ thuật của thiết bị nhằm ước chừng được khả năng vận hành của thiết bị. Hãy đảm bảo sản phẩm đó có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu mà mình muốn sử dụng.

Khả năng đóng kín

Một trong những lưu ý cần biết khi chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp chính là khả năng đóng kín của thiết bị. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian nấu cơm & chất lượng của cơm khi thành phẩm. Hãy chú ý check kỹ gioăng cao su xung quanh viền cửa tủ có đóng chặt sau nhiều lần đóng mở cửa tủ không. Nếu đóng chặt mới chọn mua bạn nhé!

Thương hiệu

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất có thể quyết định được độ bền đẹp, vận hành ổn định của thiết bị khi bạn chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu lớn, uy tín như Newsun sẽ đảm bảo chất lượng tối ưu ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Kiểm tra tổng thể

Cuối cùng bạn cần kiểm tra toàn bộ những bộ phận của tủ nấu cơm thanh lý như: Dây dẫn, dây điện, tủ cơm, thanh nhiệt, pép đốt, phao cơ, ống dẫn nước, van áp suất, van xả & ống xả khí,… Xem có bị hoen gỉ, hoạt động bình thường hay không,… Để đảm bảo hiệu quả vận hành bình thường sau khi mua về sử dụng một cách tốt nhất!

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Newsun muốn chia sẻ đến bạn đọc để phần nào hiểu rõ hơn về việc chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Qủa thực thiết bị này khi mua cũ sẽ có giá bán rẻ hơn mua mới, tuy nhiên xét về lâu về dài thì chất lượng vận hành chắc chắn kém hơn nhiều. Do đó, bạn cần có cái nhìn thực sự chính xác trước khi đưa ra quyết định nhé!

Updated