Wiki

Clone wiki

Metro Star / 2 usd con heo

Mỗi dịp xuân về như thông lệ và phong tục của người dân Việt Nam là tìm kiếm những tờ tiền có hình linh vật của năm đó để làm tiền lì xì tết . Năm 2019 Kỷ Hợi là năm thuộc con vật Hợi thì tiền hình con heo sẽ được săn lùng nhiều nhất.

Tiền linh vật đặc biệt năm nay là tiền in hình con heo làm tiền lì xì may mắn của năm 2019. Hợi là biểu tượng cho sự thông minh , nhạy bén, nhanh lẹ,hiền hậu,phúc đức.

Tiền hình con heo năm 2019 bao gồm tiền con heo papua new guinea, 2 usd con heo tiền con heo macao, tiền con heo 1 triệu dollar, tiền con heo kamberra, tiền xu hình con heo mạ vàng mạ bạc của úc, tiền xu con heo đài loan.

Để sở hữu những đồng tiền con heo may mắn của năm 2019 dùng làm quà tặng , tiền lì xì tết 2019 cho bạn bè , người thân, đồng nghiệp … thì vui lòng đặt hàng qua số Hotline 0966.85.0966.

Tiền lì xì tết đầu năm mới trở thành một truyền thống của người Việt Nam. Phong tục tiền lì xì tết đầu xuân nhằm ý nghĩa mang đến sự may mắn , sung túc cả năm cho người cầm trên tay phong bao lì xì. Tiền lì xì tết có rất nhiều mẫu mã đa dạng và đặc biệt tiền mang hình con linh vật được rất nhiều người săn lùng vì sự độc đáo của nó.

Tiền lì xì tết đầu năm là không thể thiếu trong dip tết Nguyên Đán ,từ người già cho đến trẻ con đều mong muốn sỡ hữu những phong bao tiền lì xì tết 2019 may mắn.

https://tienquocte.net/ Đêm giao thừa chính là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cũng là thời điểm tất cả người trong gia đình chuẩn bị những phong bao tiền lì xì tết màu đỏ để dành tặng cho nhau.

Tiền lì xì hình linh vật năm 2019 chính là tiền hình con heo Kỷ Hợi. Năm 2019 có rất nhiều loại tiền lì xì tết hình con heo 2019 để cho khách hàng lựa chọn.

Hiện tại shop cung cấp nhiều loại tiền lì xì tết 2019 để cho quý khách làm quà tặng ngày tết cho người thân, bạn bè , đồng nghiệp...Công ty có thể dùng những đồng tiền độc đáo này để tri ân khách hàng

Updated