Wiki

Clone wiki

Metro Star / Bình Điền Center 2 dự án Bình Chánh

Bình Điền center 2 nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí lộ giới 30m, kết nối trực tiếp với đường Vành Đai 3, đường dẫn cao tốc Tp.HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành – Dầu Dây, cửa ngõ phía Tây Nam TP.HCM.

Bình Điền center nằm ngay mặt tiền trục đường Chính của Huyện Bình Chánh, trung tâm của thị trấn Tân Túc, nơi được chọn làm khu trung tâm hành chính của Huyện Bình Chánh. Cho thấy đây là một vị trí vàng, giá trị gia tăng khủng trong tương lai khi Bình Chánh chính thức lên quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh.

Đất nền Bình Điền center 2 đó chính là dự án trọng điểm của Huyện Bình Chánh, nằm trong vị trí Hạt Nhân của huyện. Với quy mô 18.6 ha là dự án duy nhất có tầm cỡ quy mô để phát triển một khu đô thị kiểu mẫu tại Huyện Bình Chánh

Bao quanh dự án đất nền Bình Chánh Bình Điền center 2 là các tuyến đường huyết mạch kết nối nhanh vào trung tâm TP.HCM như: Quốc lộ 1A, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, tỉnh lộ 830, Kinh Dương Vương, Tân Tạo – Chợ Đệm, Trần Đại Nghĩa… Từ dự án Bình Điền center 2, cư dân nhanh chóng kết nối với quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 6, Quận 11, Quận 10, và đặc biệt là tỉnh Long An.

Từ dự án đất nền Bình Điền center 2, khách hàng chỉ mất:

5 phút đến trung tâm hành chính Bình Chánh 5 phút đến bệnh viện Bình Chánh 7 phút có mặt ở Quốc Lộ 1A 7 phút đến bến xe miền Tây 10 phút đến bệnh viện Nhi đồng 3 10 phút đến đại lộ Võ Văn Kiệt 15 phút đến AEON Bình Tân 25 phút đến Trung tâm quận 1 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất Đất nền Bình chánh còn sở hữu vị trí vàng “Nhất cận Thị – Nhị cận Giang – Tam cận Lộ” được biết đến như những lí do hàng đầu khi lựa chọn bất động sản. Rạch Cà Tắc và Kênh A chạy xung quanh dự án mang lại tầm view thoãng đãng, trong lành, có tác dụng điều hòa không khí và mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và quy hoạch như: Bình Chánh dự kiến sẽ lên quận vào năm 2022, mở rộng giai đoạn 2 trục đường Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m, tuyến Metro 3A đi qua trước khu vực dự án là cơ sở nền tảng cho việc gia tăng giá trị BĐS Bình Chánh trong tương lai, khu dân cư Bình Điền center 2 sẽ là lựa chọn đầu tư lý tưởng với những tiềm năng tuyệt vời.

// TIỆN ÍCH DỰ ÁN Bình Điền center 2 BÌNH CHÁNH Khu phức hợp Bình Điền center 2 được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ tiện nghi, hội tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại, sung túc trong tương lai. Dự án với nhiều tiện ích nội khu như:

Phòng khám đa khoa Trung tâm thể dục thể thao Trường mẫu giáo Công viên – Quảng trường nước Sân chơi cát trẻ em, sân chơi ngoài trời Khu câu cá giải trí Công viên trung tâm Khu BBQ Bãi đỗ xe ô tô

Updated