Wiki

Clone wiki

Metro Star / Go Vap

Nha phuong 10 Go Vap Hướng tới không gian sống trong lành, kết nối hài hòa với thiên nhiên, cộng đồng sống văn minh, Park Hills sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nơi an cư phồn thịnh, chốn hạnh phúc thăng hoa của bạn và gia đình trong tương lai. Chăm lo sức khỏe là điều mà chúng tôi muốn mang đến cho cư dân Cityland Park Hills. Trung tâm y tế diện tích 3,411m2 với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với cơ sở thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, sẽ giúp cư dân nơi đây luôn yên tâm Trong đó có Lotte Mart nằm ngay mặt tiền Nguyễn Văn Lượng đã đưa vào sử dụng từ tháng 6.2016 sẽ mang đến cho dân cư dự án & khu vực nơi mua sắm cũng như vui chơi giải trí đầy đủ và tiện nghi. Khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills mang đến cư dân nơi đây không gian sống xanh, mát gần với thiên nhiên.

2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG PHAN VĂN TRỊ & NGUYỄN VĂN LƯỢNG Cityland Park Hills tọa lại tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp với 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị & Nguyễn Văn Lượng. Dự án sở hữu lợi thế lớn về giao thông đi lại và tiếp cận các khu tiện ích công cộng một cách nhanh chóng.

TUYẾN METRO VÀ MONORAIL CHẠY NGANG QUA Ngoài ra, dự kiến trong quy hoạch giao thông đến năm 2020, khu vực này sẽ có các tuyến Metro và Monorail chạy ngang qua, gia tăng tiện ích cho người dân khi di chuyển đến mọi điểm toàn thành phố.xem them muong thanh go vap

Updated