Wiki

Clone wiki

Metro Star / Lovera Vista bình chánh

Lovera Vista có quy mô 1,8 ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ, thuộc khu Nam TP HCM.

Cụ thể, người mua nhà đăng ký sớm sẽ nhận quà tặng 3 năm phí quản lý, 3 chỉ vàng và xe máy Honda SH. Ngoài ra, chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng OCB và Vietcombank đưa ra nhiều gói hỗ trợ tài chính thiết thực. Khi đáp ứng đủ điều kiện của các nhà băng, khách hàng sẽ được vay 40% giá trị hợp đồng mua bán với các chương trình hỗ trợ, gồm vay ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc cho đến khi nhận nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng hoặc vay với lãi suất 2% trong 36 tháng.

Thiết kế hiện đại, công năng linh hoạt

Các căn hộ 3 phòng ngủ có thiết kế hiện đại, diện tích từ 77,56 m2 đến 82,8 m2, sở hữu hai lôgia giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày. Với diện tích rộng hơn cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, căn hộ 3 phòng ngủ chung cu Lovera Vista phù hợp các gia đình đa thế hệ khi vừa có không gian chung, vừa có khu vực riêng tư.

Dự án chung cu binh chanh phát triển 51 tiện ích để cư dân thụ hưởng không gian sống tiện nghi gồm khu hồ bơi tràn - jacuzzi diện tích khoảng 800 m2, BBQ, phòng gym, khu vui chơi trẻ em... Chuỗi căn hộ thông tầng (duplex) mặt tiền đường số 19 giúp cư dân có thể trải nghiệm các hoạt động từ mua sắm, ẩm thực đến giải trí ngay trong nội khu.

Updated