Wiki

Clone wiki

Metro Star / OpalBoulevard

Tên dự án: Opal Boulevard Chủ đầu tư: Đất Xanh Group Vị trí: 18 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh Diện tích dự án: 14,757.3 m² Diện tích sàn: 162,345 m² Quy mô dự án: 2 tháp A & B, mỗi tháp cao 35 tầng, được phân chia thành A2 & A1 và B2 & B Số lượng: 1.446 căn hộ + 22 căn thương mại dịch vụ Mật độ xây dựng: 31% Khởi công: Tháng 3 năm 2019 Dự kiến hoàn thành: tháng 5 năm 2021 can ho Opal Boulevard mang trong mình phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại. Mỗi chi tiết, đường nét trong căn hộ đều khiến trái tim ta rung động. Các căn hộ Opal Boulevard được thiết kế với các mặt thông thoáng. Vì thế gia chủ được thỏa sức tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh. Đồng thời được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Opal Boulevard Phạm Văn Đồng thực sự là một kiệt tác kiến trúc mà bất kỳ ai cũng muốn được cuộc sống ở đây.

Opal Boulevard chung cu pham van dong do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Đây là dòng sản phẩm trung cao cấp đang cực thu hút khách hàng. Tuy ra đời muộn hơn những dự án khác nhưng Opal Boulevard được đánh giá rất cao. Khu đô thị này hội tụ đầy đủ vượng khí và sẽ trở thành nơi khởi đầu cho cuộc sống thịnh vượng của những cư dân tương lai. Cùng beat nhà đất đánh giá tổng quát ngay dự án này nhé ! Dự án nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, nơi giao thương giữa 3 trung tâm kinh tế lớn nhất miền Nam là TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Vì thế Opal Boulevard sở hữu những lợi thế không có ở bất kỳ dự án nào.

Opal Boulevard Đất Xanh được thiết kế với kiến trúc thời thượng. Bao gồm 2 tòa tháp A và B kiêu hãnh vươn lên trời cao . Mỗi tòa tháp có 35 tầng với 1.446 căn hộ. Thêm vào đó là 22 căn thương mại dịch vụ. Dự án nằm trên diện tích 14,757,3 m2 với mật độ xây dựng 31%. Bên cạnh đó, khu đô thị sở hữu những tiện ích cực kỳ ấn tượng, mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Updated