Wiki

Clone wiki

Metro Star / Vietuc Varea

6 yếu tố lợi ích vàng VIetuc Varea dat nen Long An vietuc-varea.png 1. An toàn tuyệt đối: VietUc Varea là một trong số ít các dự án tại Long An đã hoàn thiện pháp lý, minh bạch và rõ ràng trước khi công bố ra thị trường.

  1. Gía tốt nhất khu vực: Sở hữu quỹ đất từ lúc giá còn khá mềm, chủ đầu tư luôn chú trọng chỉnh chu mọi thứ nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

  2. Dễ đầu tư: Dự án có nhiều diện tích nhỏ, thanh toán linh hoạt trong 12 tháng, ngân hàng hỗ trợ vay vốn không lãi suất. VietUc Varea ben luc đang là sự lựa chọn tốt nhất cho cả những nhà đầu tư không chuyên.

  3. Sinh lợi cao: Lợi thế giá không thể tốt hơn chỉ áp dụng trong đợt mở bán đầu tiên này. Những đợt tiếp theo, và sự chuyển mình của Bến Lức sẽ khiến giá dự án tăng đáng kể.

  4. Cơ hội có giới hạn: Mở bán đợt 1 giá cực ưu đãi chỉ có 300 nền duy nhất, hiện đã có gần 100 booking. Dự kiến số sản phẩm này sẽ tìm được chủ trong 3 tuần.

  5. Nơi an sinh đẳng cấp: Với 12 tiện ích tại chỗ bậc nhất khu vực Bến Lức, đặc biệt có quảng trường nhạc nước do nhà thầu nước ngoài thi công sẽ là nơi lý tưởng cho cuộc sống của bạn.

BẢNG GIÁ VIETUC AREA VietUc Varea là dự án hiếm hoi tại Long An được đầu tư hạ tầng chỉn chu với hệ thống điện âm, nước máy, hệ thống xử lý nước thải – nước mưa riêng biệt, hệ thống viễn thông đầy đủ. Đặc biệt, dự án đã có pháp lý 1/500 và giấy phép xây dựng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng” tại đây. Trong khi đó giá bán Viết Úc Varea dự kiến chỉ 10 – 13 triệu/m2 Phương thức Thanh toán Vietuc Varea rất linh hoạt, 1 tháng/lần tối thiểu 10% giá trị hợp đồng, thanh toán trong vòng 10 tháng. Chương trình thanh toán nhanh, khách hàng sẽ được hưởng tới mức chiết khấu 5%.

Updated