Snippets

kichsongdien Kích sóng điện thoại

Created by kichsongdien
Những cách kích sóng điện thoại Iphone, điện thoại Samsung đơn giản. Ngaydem.vn đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị kích sóng điện thoại chính hãng khắp các tỉnh thành
https://ngaydem.vn/tin-tuc/8-cach-kich-song-dien-thoai-di-dong-don-gian-ma-hieu-qua/

Comments (1)

 1. kichsongdien

  Hiện nay, thiết bị kích sóng điện thoại đang được sử dụng tràn lan nhờ tác dụng kích tín hiệu sóng điện thoại. Ở nước ta, nhiều khu vực, với nhiều nhà mạng tín hiệu sóng không ổn định khiến quá trình sử dụng các thiết bị điện thoại bị khó khăn. Vì vậy, họ đã tìm mua và lắp các thiết bị kích sóng điện thoại.

  I - Quy định về lắp thiết bị kích sóng điện thoại

  Với công dụng chính là giúp sóng điện thoại ổn định hơn, thậm chí có thể giúp người dùng gọi điện được ngay cả khi đang ở trong thang máy – nơi được coi là có tín hiệu mạng kém nhất.Vì vậy, thiết bị kích sóng điện thoại rất được ưa chuộng tại những nơi có mật độ dân cư cao, số lượng di động dày đặc và các doanh nghiệp có nhu cầu tăng chất lượng cuộc gọi.

  II - Vì sao các nhà mạng lại đau đầu về thiết bị kích sóng điện thoại?

  Có một thực tế là: Khi bạn sử dụng thiết bị kích sóng di động của bạn thì sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu di động của các nhà lân cận. Vì vậy, việc liên lạc, sử dụng data của người khác sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí là không sử dụng được và gây ra nhiều vấn đề bức xúc.

  Ngoài ra, khi trung tâm tần số vô tuyến điện điều tra và đã cho ra kết quả là: các thiết bị kích sóng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đa phần các thiết bị này được bản trôi nổi trên thị trường, không đảm bảo các quy chuẩn về độ tương thích với điện từ trường. Vì vậy, thiết bị kích sóng điện thoại càng khiến việc gây nhiễu cho mạng di động khác nặng nề hơn.

  III - Quy định về lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại

  Chính vì những rắc rối và những bức xúc của người dân cũng như các nhà mạng về thiết bị kích sóng điện thoại mà Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ đã được ban hành về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.

  Theo đó các quy định được ban hành như sau:

  Chính phủ quyết định xử phạt từ 20 triệu đồng nếu việc lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại gây ảnh hưởng tới mạng viễn thông cố định công cộng trong nước, quốc tế, kênh phát thanh truyền hình.

  Nếu các đơn vị hay cá nhân tự ý lắp đặt và sử dụng không đúng theo quy định sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính (có thể lên đến 70 triệu đồng) . Cùng với đó là tịch thu tang vật theo Nghị định của Chính Phủ.

  Chỉ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động và đã có giấy phép sử dụng băng tần mới được sử dụng thiết bị phát lặp kích sóng điện thoại di động trong hệ thống mạng thông tin. Phải đảm bảo lắp đặt tại các khu vực bị hạn chế vùng phủ sóng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin động và không gây cản trở, nhiễu sóng của các mạng di động khác.

  Mong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được hơn về kích sóng điện thoại. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn mua thiết bị.Hãy liên hệ với Ngày Đêm để được tư vấn chi tiết nhất, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

HTTPS SSH

You can clone a snippet to your computer for local editing. Learn more.