Wiki

Clone wiki

maytinh / Home

Cửa hàng máy tính- Mua máy trạm chuyên đồ họa cũ giá rẻ TPHCM

Sử dụng laptop cũ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Laptop cũ giúp các bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được chiếc laptop tốt để đáp ứng công việc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn mau được sản phẩm laptop cũ chất lượng, giá rẻ. Vậy cần lưu ý gì khi chọn mua laptop Lenovo cũ giá rẻ? máy trạm chuyên đồ họa Lenovo giá rẻ TPHCM chỗ nào tốt nhất?

Nhu cầu mua laptop Lenovo cũ hiện nay

Hiện nay, người tiêu dùng hay có xu hướng mua laptop cũ, nhất là laptop Lenovo cũ – một thương hiệu máy tính nổi tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng ưa chuộng do cấu hình cao và hiệu năng sử dụng ổn định.

Vì có nhiều lợi ích nên nhu cầu mua laptop Lenovo cũ đang ngày càng tăng cao. Trong đó lợi ích nổi bật nhất là laptop Lenovo cũ tiết kiệm được nhiều chi phí, thường có giá thấp hơn nhiều so với các laptop mới. Do đó, bạn có thể mua máy laptop Lenovo cũ để tiết kiệm mà vẫn sở hữu được một chiếc laptop chất lượng và đáp ứng được nhu cầu học tập, công việc, giải trí,…

Những lưu ý khi mua laptop Lenovo cũ giá rẻ

Khi mua laptop Lenovo cũ giá rẻ, có rất nhiều rủi ro mà các bạn phải lưu ý như  linh kiện bị tráo đổi, màn hình trầy xước nhiều,… Vậy nên, để có thể chọn mua l laptop Lenovo cũ dễ dàng hơn, Máy Tính Trạm lưu ý các bạn những điều sau đây:

dell-precision-7510-2.jpg

Laptop Lenovo cũ giá rẻ TPHCM

Kiểm tra bên ngoài laptop

Khi mua laptop Lenovo cũ, bạn nên kiểm tra sản phẩm có nhiều vết xước hay không, vỏ máy tính có vết nứt vỡ không, màn hình máy tính có bị cong vênh hay các khớp nối còn chắc chắn hay không… đó là những thứ bạn cần kiểm tra về vẻ bên ngoài của máy.

Xem thêm: {Top} 7 cấu hình máy tính để bàn pc tầm giá 20 triệu nên mua

Kiểm tra cấu hình của laptop

Cấu hình laptop Lenovo cũ là một trong những vấn đề quan trọng. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng laptop cũ nhiều và trong thời gian dài thì bạn nên chọn laptop Lenovo cũ có cấu hình cao để đáp ứng tốt nhu cầu. Thông thường, các laptop Lenovo cũ thường có cấu hình khá cao nhưng để chắc chắn hơn, các bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua.

Xem xét màn hình laptop

Màn hình laptop Lenovo cũ cũng là một trong các lưu ý đặc biệt quan trọng cần quan tâm. Để kiểm tra tốt nhất, các bạn nên lau sạch màn hình laptop Lenovo cũ trước để các vết trầy xước, khả năng lên màu,… có hể thể hiện rõ ràng hay không.

Một laptop Lenovo cũ có màn hình tốt thường có độ lên màu chuẩn, không hở sáng, ít trầy xước. Để kiểm tra kỹ hơn, các bạn có thể để màn hình tối đồng thời nghiêng màn hình để dễ dàng xem các cạnh màn hình laptop cũ có bị hở sáng không. Các bạn có thể tải ứng dụng Dead Pixel Locator và chạy trên máy giúp xem màn hình có điểm chết không.

Kiểm tra các tính năng đi kèm

Loa, micro và webcam là ba tính năng cơ bản và quan trọng mà bạn thường xuyên sử dụng. Các bạn cần nghe kỹ xem loa, micro có dấu hiệu hỏng hay bị rè hay không. Còn đối với webcam, các bạn cũng nên test thử xem có còn hoạt động hay bị mờ nhòe gì hay không.

Cổng kết nối laptop  

Các cổng kết nối phục vụ cho bạn trong quá trình sử dụng laptop Lenovo cũ như kết nối USB, kết nối chuột rời có dây,… Do đó, trước khi mua, các bạn nên cắm thử USB vào các cổng kết nối của máy xem laptop có nhận USB hay không, khả năng kết nối và truyền tải có nhanh, mạnh hay không.

Kiểm tra pin của máy

Các loại laptop cũ thường bị chai pin nên pin không sử dụng được lâu nên bạn cần kiểm tra kỹ pin laptop Lenovo cũ bằng phần mềm Battery Care để theo dõi thời gian sạc pin, dung lượng pin,…

dell-precision-m6800-1.jpg

Laptop Lenovo có chất lượng tốt, cấu hình cao

Cửa hàng cung cấp laptop Lenovo cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM

Cửa hàng máy tính lớn, uy tín thường sẽ có nhiều mẫu máy laptop cũ đa dạng, chất lượng máy cũng còn tốt. Do vậy các bạn nên chú ý lựa chọn mau sản phẩm tại những cơ sở uy tín, chất lượng và nhận được nhiều đánh giá tốt. Nếu các bạn không nắm rõ cửa hàng máy tính nào tốt thì bạn nên hỏi ý kiến của bạn bè, người thân hay những người làm việc trong lĩnh vực IT, có am hiểu về máy tính. Tốt nhất, khi mua các bạn nên đi cùng những người có kinh nghiệm để có thể tư vấn và kiểm tra cho bạn chọn cửa hàng nào là phù hợp, sản phẩm nào là tốt nhất để tránh nguy cơ “mua hớ”.

Tại TPHCM cửa hàng Máy Tính Trạm là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm laptop cũ, trong đó có laptop Lenovo cũ giá rẻ mà các bạn có thể lựa chọn.

Chọn mua laptop Lenovo cũ tại Máy Tính Trạm giúp bạn tiết kiệm chi phí, các bạn có thể lựa chọn đa dạng về dòng máy, đời máy. Hơn nữa, bạn cũng yên tâm về chất lượng sản phẩm khi được cửa hàng kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ không gặp phải những rủi ro như bị tráo đổi linh kiện, máy cũ lối nhiều…

Nếu có nhu cầu sở hữu một chiếc laptop Lenovo cũ uy tín, chất lượng, hãy đến ngay với cửa hàng Máy Tính Trạm chuyên bán laptop pc uy tín tại HCM để có thể sở hữu cho mình sản phẩm tốt nhất.

Updated